เกี่ยวกับเต็นท์รถยนต์ โอ๊ด-อาร์ต โฮมคาร์

แชร์
Share to Line
Share to Twitter Share to Facebook

ภาพด้านหน้าเต็นท์
ภาพด้านหน้าเต็นท์

ภาพด้านข้างเต็นท์
ภาพด้านข้างเต็นท์

เต็นท์รถยนต์ โอ๊ด-อาร์ต โฮมคาร์ ก่อนตั้งขึ้นโดยภายใต้การนำของ คุณพ่อสุเทพ แสวงธรรม และคุณแม่นันทนา แสวงธรรม ผู้เป็นแรงบันดาลใจและเป็นที่ปรึกษา ให้กับสองพี่น้อง โอ๊ดและอาร์ต ดำเนินการธุรกิจรถยนต์มือสอง โดยยึดหลักการณ์ "คุณภาพและความซื่อสัตย์"

 

แผนที่เต็นท์รถยนต์

แผนที่โอ๊ด-อาร์ต โฮมคาร์

เต็นท์รถยนต์ โอ๊ด-อาร์ต โฮมคาร์ ตั้งอยู่เลขที่ 249 หมู่ 5 ถ.ข้าวหลาม ต.ห้วยกะปิ อ.เมือง จ.ชลบุร 20130 (เปิดแผนที่นำทาง) ได้ดำเนินธุรกิจมากว่า 20 ปี และได้พิสูจน์ให้เห็นว่า การดำเนินงานจากความรักในรถยนต์และการยึดหลัก "คุณภาพและความซื่อสัตย์" นั้น ได้ออกผลกลายเป็นที่รู้จักและคุ้นหูกันดีใน บางแสน ชลบุรี และพื้นที่ใกก้เคียง จนกระทั่งเมื่อวันที่ 1 พฤษจิกายน 2561 พวกเราได้ก่อตั้งเว็บไซต์ OatArtHomeCar.Com เพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้ช่องทางออนไลน์ เข้าชมรถมือสองทั้งหมดของเราได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

เราใช้หลักการ "คุณภาพและความซื่อสัตย์" เพื่อความพอใจสูงสุดของลูกค้า

คือ การบริการจากใจของเรา โดยมุ่งเน้นจากการคัดสรรและจัดการใน 2 ส่วนหลักคือ การรับซื้อรถยนต์และการขายรถยนต์

  1. กรณีในส่วนการรับซื้อรถยนต์จากลูกค้า
    เรามี มาตรฐานในการตรวจสอบรถยนต์ก่อนทำการซื้อ โดยมีการเช็คทะเบียน ประวัติ การเข้าศูนย์ การซ่อมบำรุง เล่มทะเบียนที่ถูกต้องตามกฎหมาย ระยะเลขไมล์ การอายัด รุ่น สี ปี รถตรงกับที่ระบุในเล่มทะเบียน และที่สำคัญคือ รถยนต์จะต้องไม่ผ่านการเกิดอุบัติเหตุ น้ำท่วม หรือกระทำการตัดต่อตัวถัง ซึ่งจุดสำคัญนี้สามารถคัดกรองได้โดยอาศัยประสบการณ์เป็นสำคัญ รวมถึงได้มีการนำเทคโนโลยีมาตรวจสอบเพื่อช่วยประกอบการตัดสินใจได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ รถยนต์ที่เราจะซื้อเข้าจะต้องผ่านการทดลองขับเพื่อทดสอบสมรรถนะและความปรกติของเครื่องยนต์ ก่อนทำการตกลงซื้อขาย
  2. กรณีในส่วนการขายรถยนต์จากลูกค้า
    ก่อนการจำหน่าย รถยนต์ทุกคันต้องผ่าน กระบวนการ Car Care อย่างพิถีพิถัน โดยผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในกระบวนการ เราเน้นใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ มีมาตรฐานเป็นที่ยอมรับ
    พร้อมกันนี้ยังมีการตรวจสอบเช็คสภาพเครื่องยนต์ทำความสะอาดทุกซอกมุม เพื่อคุณภาพที่เหมือนใหม่

 

ในการขายเรามีรับประกันหลังการขายให้กับลูกค้าทุกกรณี โดยมีหลักประกันที่มีหลักฐาน เชื่อถือได้ และเป็นจริงนอกจากนี้ยังมีการบริการและการดูแลลูกค้าอีกมาก ดังรายละเอียดต่อไปนี้

 

ดังนั้นลูกค้าทุกท่านสามารถมั่นใจได้ว่าเรา จะนำเสนอคัดสรรสินค้ารถยนต์มือสองที่คุณภาพดีที่สุดเพื่อคุณ ด้วยราคาที่พึงพอใจทั้งสองฝ่าย การบริการจากใจจริง และพร้อมกับความอุ่นใจด้วยการรับประกันหลังการขายจริงทั้งคัน "สวยทุกคัน รับประกันทุกเคส"

 

สอบถามเพิ่มเติม
ชื่อ :
อีเมล์ :
เบอร์ติดต่อ :
ข้อความ :

สู้ทุกคัน ดันทุกเคส | โอ๊ด-อาร์ต โฮมคาร์

เลขที่ 249 หมู่ 5 ถ.ข้าวหลาม ต.ห้วยกะปิ อ.เมือง ชลบุรี 20130 เปิดแผนที่นำทาง
โทร: 094-999-1941   ไลน์: @OatArtHomeCar